Dịch vụ

38/9C Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM
VẢI ÁO DÀI TÂY ĐÔ
Bấm vào Zalo Để Nhắn Tin Trực Tiếp
instagram tiktok shopee facebook youtube
Dịch vụ
CUNG CẤP VẢI MAY ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC GIÁ TỐT

CUNG CẤP VẢI MAY ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC GIÁ TỐT

Tây Đô chuyên cung cấp sỉ và lẻ vải may áo dài uy tín lâu năm, luôn ổn định về chất lượng, đặc biệt giá cả phải chăng, phục vụ tận tâm. Luôn có các mẫu mới nhất, được chọn lọc kỹ giúp người mặc tôn dáng và che khuyết điểm. Đặc biệt thiết kế và in vải may áo dài theo nhu cầu.
Xem thêm
IN VẢI LỤA TƠ TẦM

IN VẢI LỤA TƠ TẦM

Vải lụa tơ tằm được đánh giá là loại vải rất mềm mịn, co giãn tốt, mình vải nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh thoát. Ưu điểm lớn nhất của loại vải này chính là phù hợp với tất cả các dáng người và che khuyết điểm rất tốt. 
Xem thêm
IN VẢI TẰM Ý

IN VẢI TẰM Ý

In vải 3D là hình thức in các họa tiết hoa văn như: cây cỏ, hoa lá, chim thú… lên vải với độ sinh động cao. Khi thực hiện in vải 3D người thợ sẽ cho 1 tấm vải trắng vào máy sau đó tấm vải này sẽ được in họa tiết và màu sắc bằng mực.
Xem thêm
IN VẢI 3D

IN VẢI 3D

Hiện nay in vải 3D đang là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vải 3D có thiết kế đa dạng, họa tiết đặc sắc, sinh động ngay cả người lớn tuổi cũng cảm thấy yêu thích.
Xem thêm
IN 3D THEO YÊU CẦU

IN 3D THEO YÊU CẦU

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đến in vải 3D áo dài đó chính là tiết kiệm được chi phí cũng như nguyên liệu sử dụng. Những sản phẩm sau khi in sẽ có chất lượng tốt, bền bỉ, giữ nguyên được độ sắc nét giống hệt với thiết kế ban đầu trên máy tính. Hơn nữa, màu sắc khi in rất đa dạng và không bị hạn chế màu hay sắc độ in. Chất liệu vải tốt, giữ màu rất bền và hạn chế tối đa việc bị phai màu theo năm tháng.
Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Bấm vào Zalo Để Nhắn Tin Trực Tiếp